Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bộ 3 nồi nấu phở bán chạy hiện nay

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Nồi nấu nước phở bằng điện là một bước cải tiến mạnh mẽ trong việc giúp ích các đơn vị nấu phở. Việc thay thế nồi nấu nước phở truyền thống bằng nồi nấu nước phở bằng điện cải thiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc…

Bộ nồi nấu phở thiết kế thế hệ mới:

Nồi nấu nước phở dùng điện thường gồm bộ 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương (60 – 100 Lit), Nồi đun nước lèo (40 – 60 Lit), Nồi nhúng nước- nhúng bò- nồi trộn nước (20 – 40 Lit).

– Bộ nồi nấu phở bằng điện được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại. Hoặc quý khách có thể đặt làm các chân kê cao thấp cho từng chiếc nồi riêng biệt. Các nồi đun nước phở được thiết kế thanh nhiệt có thể dễ dàng tháo ra khỏi mặt bàn, có tay quay để xách giúp cho việc vệ sinh hàng ngày và di chuyển bộ nồi dễ dàng.

– Các nồi nấu phở bằng điện của chúng tôi được thiết kế Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dày 1.2mm, đáy dày 2mm, vỏ inox dày 1mm, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dày giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng.

– Nồi nấu phở có van xả nước bán tự động Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh máy.

– Bên trong các nồi có thêm sọt chứa xương hoặc các vung chức năng. giúp cho việc giữ các đồ nấu và lấy ra dễ dàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-znKdx0oZBww%2FXLrhrS0byKI%2FAAAAAAAAAJE%2FRyAoOeoPaE8A7j8YXRZF5f_onSDt-_NPgCLcBGAs%2Fs640%2F10.jpg&hash=f3c0421b3f2d1b0c36b5483aebb00fee

bộ 3 nồi nấu phở

Bộ Nồi nấu phở có hệ thống điện an toàn:


– Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz. Là nguồn điện sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở hiện nay.

– Hệ thống điện của bộ 3 nồi nấu phở được thiết kế với công suất theo từng nồi. Được trang bị hai hệ thống thanh đốt, khi mới đưa nước vào nồi sẽ tự động chạy với công suất cao nhất, khi nhiệt độ đạt đủ, nồi tự động chuyển về chế độ liu riu. Khi ta cần thêm nước vào, nồi nấu phở sẽ hoạt động mạnh trở lại và lại tự động đưa nhiệt độ về chế độ sôi đều như trước.

– Với mỗi nồi sẽ có một hệ thống cài đặt nhiệt độ riêng biệt. tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý vị tự cài đặt nhiệt độ theo ý muốn.

– Hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt và hoạt động. bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống chống dò điện, chống giật, tự động ngắt điện khi gặp sự cố trong nồi.

Quy tắc sử dụng và vận hành dễ dàng:

-Với nồi nấu nước phở dùng điện, quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống, chỉ cần bật công tắc lên, vặn triết áp cài đặt nhiệt độ theo ý muốn. không còn phải thức khuy dậy sớm trông nồi, nhóm lửa thêm than….

– Thời gian sôi nhanh, khi có khách hàng, quý vị chỉ cần bật công tắc một nồi lên và để nồi hoạt động với công suất lớn nhất, chỉ vài phút là đã có nồi nước dùng nóng hổi cho tô phở của mình. Hoặc nếu không, quý vị có thể để nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng và nóng liên tục cả ngày. Giúp cho quý vị có thể phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày.

– Nắp nồi nấu phở có các lỗ xem, có thể mở nửa vung để lấy nước dùng hoặc cả vung đều được.

– Với nồi hầm xương điện quý vị không phải chịu mùi than, bụi bẩn, bỏng do bếp than.

– Thiết kế bên trong bằng Inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

– Vệ sinh nồi dễ dàng, có thể nhấc nồi ra ngoài để lau chùi,vệ sinh hàng ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-BS09I1HlN24%2FXLrh3C1RrqI%2FAAAAAAAAAJI%2FW4GVbEEEJXIGOnbCxgHiyVzxDk11nAD9ACLcBGAs%2Fs640%2F9.jpg&hash=f8c5f2094cf96b9d1423793170d67101

bộ nồi nấu phở inox

Bộ nồi nấu phở tiết kiệm chi phí:
-Chi phí với một bộ nồi nấu nước dùng điện không quá cao, so với các nồi nấu dùng than nếu tính cả chi phí làm bếp và nồi thì chi phí của một bộ nồi Inox là tương đương.

– Chi phí điện năng hàng tháng tương đương với chi phí dùng than.
Địa chỉ cung cấp bộ nồi nấu phở:
  • Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Inox Trung Thành địa chỉ số 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội chuyên thiết kế thi công lắp đặt bộ nồi nấu phở chất lượng, uy tín hàng đầu.
  • Inox Trung Thành có xưởng sản xuất tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn, không qua đơn vị trung gian nào.
  • Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ hotline: 0904.627.195
 
Top