Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Blog trong blogger bất ngờ lên top cực mạnh!!!

nobesato

Member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Cái blog trong blogger của em bất ngờ lên top cực mạnh trong khoảng 1 tuần trở lại đây. Cái blog này có từ năm năm 2010 đến giờ với khoảng 125 bài viết như hình ạ:

Em có để số dịch vụ xem tử vi phong thủy của em lên đó nhưng chẳng hy vọng gì là có khách gọi cả, bất ngờ trong tuần trước gần 10 cuộc gọi để hỏi han khá nhiều vấn đề này nọ, chủ yếu là vấn đề xem tuổi, xem giờ xuất hành, giờ khai trương, nên kiếm cũng có chút ít để mua sữa cho con cái.

Em liên quay ra tìm hiểu nguyên nhân nên vào google console search:Lượt search mỗi cái như vậy nó cũng ít thôi( mới chỉ là nửa trang thôi ạ, vẫn còn vài trang nữa có top trong trang 1 ), nhưng cứ đều đều như thế này thì chắc phải tắt hotline vì còn bận SEO chứ hơi đâu đi xem phong thủy cho các ông khách :)) ( Em nghỉ xem rồi, giờ làm phong thủy cho mình cái đã, mình giàu mình mới đi làm thầy được ), giờ em đi làm SEO ạ :)).

Em đi tìm xem có ông nào vô tình đi backlink cho mình không thì thấy có thêm mỗi cái link ở dưới cùng là thêm:Còn lại toàn là link của blogspot chắc ông nào lấy dữ liệu của blog của em để coppy.

Vậy tại sao lại có sự bật lên như vậy?

Sáng nay, em có đọc bài của một ông nào đó ở trên facebook nói về xu hướng SEO năm 2018 đến 2019 là: Dạng Q&A, các bài viết trong blog của em gần như đều có dạng đó, ví dụ như Sao Hỷ Thần là gì? Xong rồi có một loạt trình bày ra như câu trả lời.

Có lẽ chúng ta nên định hướng lại một chút cho nội dung của mình để dễ SEO hơn anh em ạ. Cái blog chìm ngỉm từ năm 2010 mà thế quái nào bay từ khóa lên kinh thế!!!
 
Top