Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bình Định chỉ đạo kiểm tra, xử lý vi phạm tại dự án nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn và cao ốc Long Thịnh

Legoland

New member
#1
UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành văn phiên bản số 3248 chỉ huy việc kiểm tra, giải quyết và xử lý vi phạm trong việc cai quản, sử dụng Nhà ở cộng đồng tại cao ốc Phú Mỹ - Quy Nhơn và chung cư Long Thịnh
đi theo, đối với những trường hợp chủ chiếm hữu ủy quyền cho những người khác làm chủ, sử dụng, cho thuê, cho mượn căn hộ, giao Sở xây đắp mời chủ chiếm hữu để làm việc, yêu cầu thực hiện căn hộ của mình, ngừng cho thuê, cho mượn căn hộ. Nếu sau ngày 31/7/2019 mà chủ chiếm hữu vẫn không thực hiện thì Sở xây cất yêu cầu các cửa hàng buôn bán các dịch vụ năng lượng điện, nước thực hiện cắt năng lượng điện, cắt nước và doanh nghiệp thu hồi căn hộ theo quy định; đồng thời không xác thực đủ điều kiện để Sở khoáng sản và môi trường cấp GCN quyền thực hiện đất và tài sản gắn liền với đất.
đối với những trường hợp nhận giao trả nhà mà chủ chiếm dụng vẫn không đưa vào thực hiện, giao Sở kiến tạo công tác với chủ chiếm dụng để yêu cầu đưa căn hộ vào thực hiện, tránh lãng phí; nếu quá 36 tháng mà chủ chiếm dụng vẫn không đưa căn hộ vào sử dụng thì doanh nghiệp thu hồi căn hộ theo quy cách.
đối với những căn hộ đã thu hồi thì giao cho Trung tâm Phát triển nhà và giải thích và tư vấn kiến thiết thuộc Sở xây dựng thống trị và thực hiện trình tự xét duyệt đối tượng người dùng điều kiện để chào bán cho những người có nhu cầu về Nhà ở xã hội theo quy tắc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181113%2Fob_340309_tap-dang-tay.jpg&hash=137efc11c5e108d9353941006b2faa60

Tỉnh cũng yêu cầu những sở, ban, ngành và những cơ quan, cửa hàng khi xác nhận được cho cán bộ, công chức, viên chức và con người lao động đăng ký mua Nhà ở xã hội phải kiểm tra, chứng thực chi tiết về tình hình khó khăn về nhà ở, đất ở của đối tượng người tiêu dùng được chứng minh và chịu trách nhiệm nếu chứng thực tình hình gian nan về nhà ở, đất ở không đúng với một cách thực tế.
Đồng thời giao Sở xây đắp check, lời khuyên giải quyết đối với các trường hợp xác nhận không đúng tình trạng khó khăn về nhà ở, đất ở, báo cáo khuyến cáo cho UBND tỉnh.
Theo Sở xây dựng tỉnh Bình Định, tháng 9-2018, các cơ quan chức năng của tỉnh check, phát hiện tại dự án cao ốc nhà thu nhập thấp – chung cư Long Thịnh do tổ chức CP đầu tư và kinh doanh chất liệu thiết kế FICO thống trị chi tiêu có 77 căn hộ chuyển nhượng sai quy tắc (chuyển nhượng cho bên thứ 3), 85 căn cho thuê hoặc cho mượn để ở và 101 căn chưa tiếp cận được người sử dụng.
Tại dự án NƠXH Phú Mỹ – Quy Nhơn (do công ty TNHH chi tiêu thiết kế Phú Mỹ – Quy Nhơn làm chủ đầu tư) vào thời điểm tháng 9-2018 có 53 căn hộ chuyển nhượng phi pháp, 57 căn cho người khác thuê hoặc mượn để ở và 21 căn chưa tiếp cận được người tiêu dùng. sau đó, chủ đầu tư đã thu hồi 53 căn hộ chuyển nhượng phi pháp để xét duyệt buôn bán lại cho người sử dụng khác theo đúng quy tắc.
Trước đó, theo thông cung cấp tin chí phản ánh, dù cao ốc Phú Mỹ - Quy Nhơn và cao ốc Long Thịnh là 2 dự án Nhà ở cộng đồng dành cho tất cả những người thu nhập thấp nhưng tại đây có không ít chủ nhân ôtô con. Trong đó, phân nửa con người sống trong cao ốc Long Thịnh chiếm dụng ô tô con khi làm xong dọn đến đây ở.
Xem thêm: tintucnhadatdanang.com/nha-cap-4-dep-o-nong-thon/
 
Top