Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Biểu tượng bướm trong phong thủy có ý nghĩa gì

trần tú

New member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Bạn đang gặp khó khăn và mong muốn có sự thay đổi trong công việc, sự nghiệp hay bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy sử dụng biểu tượng Bướm và đặt vào vị trí thuộc hướng Bắc của ngôi nhà (cung Quan Lộc) để tạo may mắn và kích thích sự chuyển đổi.

Nếu đặt bướm ở hướng Tây của ngôi nhà (Cung Tử Tức và sự Sáng tạo) sé khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn thoải mái, tràn trề năng lượng. Từ đó, làm tăng khả năng sáng tạo, nhiều ý tưởng mới, hữu ích sẽ xuất hiện một cách tự nhiên.

Nếu đặt bướm ở hướng Nam của ngôi nhà – khu vực danh vọng thì tên tuổi của gia chủ sẽ được nhiều người biết đến. Nếu bạn là nữ, một chiếc váy họa tiết bướm cũng sẽ làm bạn tỏa sáng và tự tin hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của con bướm theo màu sắc
Mỗi loài bướm có màu sắc khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdongtaydecor.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F01%2Fbieu-tuong-buom-trong-phong-thuy.jpg&hash=774c941831724996ec19b3cee9fce45e
Mỗi màu sắc của loài Bướm mang lại một ý nghĩa khác nhauBiểu tượng con bướm màu đỏ có ý nghĩa gì?
Con bướm màu đỏ tượng trưng cho sự sự thay đổi lớn trong cuộc sống, có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào vận khí của gia chủ. Bướm có màu đỏ tươi với những đốm vàng thì tốt hơn bướm màu đỏ sẫm hoặc bướm đỏ có đốm đen.

Biểu tượng con bướm màu vàng có ý nghĩa gì?
Con bướm màu vàng tượng trưng cho sự thay đổi tích cực về tình hình tài chính/sự nghiệp của gia chủ.

Biểu tượng con bướm màu xanh lá cây có ý nghĩa gì?
Con bướm màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển. Nó cũng là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc trưởng thành hơn. Bướm xanh lá cây mang lại may mắn khi chuẩn bị khởi đầu một công việc mới, dự án mới.

Biểu tượng con bướm màu xanh dương có ý nghĩa gì?
Con bướm màu xanh lá dương tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Nếu gặp một con bướm màu xanh dương hãy nói ra những dự định và mong ước của bạn nhé.

Biểu tượng con bướm màu đen có ý nghĩa gì?
Con bướm màu đen tượng trưng cho những điều không may mắn.
 
Top