Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bị đờm trong cổ họng lâu ngày ta phải làm thế nào?

duyem12345

New member
Xác minh
#1
Tây y có thuốc Terpin codein, uống 1 viên thì đờm tan lỏng dễ khạc, uống 2 viên thì đờm đặc lại, thuốc ngậm Clorate de Potassium điều trị cổ họng vướng đàm làm mất giọng. Tuy nhiên những thuốc này chỉ điều trị ngọn mà không điều trị gốc.

Mách bạn cách chữa đờm trong cổ họng bằng bài thuốc Đông Y
Xạ Can, Bồ công anh, Bảy lá một hoa, Kim ngân hoa, Huyền Sâm là bài thuốc Đông y cổ xưa giúp tái tạo niêm mạc họng, đẩy lùi hiện tượng đờm trong họng, nuốt vướng và bảo vệ họng trước các nguy cơ gây bệnh.

Nhận thấy hiệu quả toàn diện của các vị thảo dược quý, BS.TS Hoàng Xuân Ba – chuyên gia điều trị bệnh mãn tính tại Mỹ đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Pharysol đặc trị đờm trong họng nhanh và an toàn.

Sự khác biệt giữa bài thuốc Pharysol với bài thuốc thông thường
Ứng dụng công nghệ bản quyền Fuma Natural (Mỹ), kết hợp giữa Đông và Tây Y, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời thảo dược Pharysol giúp loại bỏ nhanh đờm trong cổ họng, đờm vướng gây nuốt khó, ho gió, ho khan, ngứa rát cổ họng…

Thảo dược viêm họng được Bộ Y Tế cấp phép từ năm 2010, gần 10 năm lưu hành được sự yêu mến, tin tưởng của người dùng.

Các dược liệu Đông y được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất, nên lưu giữ được toàn bộ tinh chất của thảo dược nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fpharysol.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2Fcong-dung-pahrysol.jpg&hash=03773cf2480da52a0bc48d312f6d0a36


*

Lộ trình điều trị rõ ràng:
– Dùng Pharysol chỉ từ 3 – 7 ngày đầu sẽ giúp ho kích ứng đẩy đờm và các chất nhầy dơ trong họng ra ngoài, đờm sẽ lỏng dần, họng dần sạch và thông thoáng hơn.

– Dùng 10 – 15 ngày, tiêu đờm, giảm ho hẳn, họng êm hơn, dễ chịu, các vết mủ viêm, các tổn thương bề mặt họng amidan dần được làm lành, se lại.

– Sử dụng sau khoảng 1 – 3 tháng, các triệu chứng thuyên giảm 85% – 95%, niêm mạc họng bắt đầu được tái tạo, phục hồi và tăng sức đề kháng từ sâu bên trong họng amidan và cơ thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Đối tượng nào có thể sử dụng Pharysol?
Người bị đờm trong cổ họng lâu ngày, viêm họng có mủ trắng, viêm họng amidan cấp và mãn tính, viêm họng đỏ, viêm họng teo, viêm họng sung huyết, viêm họng xuất tiết, viêm họng quá phát,….

Người thường xuyên ho nhiều, ho đau rát họng, có đờm trong họng, ngứa rát họng, nuốt vướng, sưng viêm, đau họng, khô nóng, nói khó hoặc nuốt khó, đau khi ăn uống hoặc nói chuyện, cảm giác vướng víu ở họng, họng bị loét, viêm sưng, viêm tấy đỏ…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fpharysol.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fve-pharysol.jpg&hash=6b0ed21ccf342ab8e4ee9ae5f6b32118
 
Top