Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bên cạnh thiết kế đẹp, Vinadry gp941 còn mê hoặc bởi điểm gì?

duyphuong14

New member
#1
Thiết kế đẹp – Đúng đây là điểm đầu tiên thu hút khách hàng với sản phẩm giàn phơi Vinadry GP941. Nhưng bên cạnh đẹp thì Vinadry gp941 còn rất nhiều điểm bạn đáng khám phá.
Cách sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng
Nếu đang phải sử dụng các mẫu giàn phơi cũ phiên bản 2016, 2017, thậm chí 2018. Bạn sẽ cực bất ngờ khi sử dụng giàn phơi Vinadry gp941. Bởi sử dụng nó quá dễ dàng và nhẹ nhàng.
Ngay cả khi đã treo đồ, phơi đồ, quay tay quay vinadry 941 vẫn dễ dàng, êm ru. Đây chính là điểm đặc biệt Vinadry mang đến cho sản phẩm mới của mình. Đổi mới công nghệ sản xuất là những gì Vinadry tiết lộ đã áp dụng cho sản phẩm GP941.
Khả năng phơi đồ cực tốt
Nếu cần phơi nhiều đồ, phơi tổng hợp các loại, bạn chọn Vinadry gp941 là chuẩn nhất rồi. Khả năng chịu tải của giàn phơi này đạt 60kg, số lỗ phơi là 80 kết hợp với chiều dài thanh miên man 2,4m. Vinadry 941 sẽ là chiến binh phơi đồ nặng, quần áo, chăn màn cực tốt cho tất cả các gia đình chung cư hay nhà phố.
Độ bền cao

Muốn soi về độ bền, bạn phải xem xét về chất liệu sản xuất của giàn phơi Vinadry. 100% các chất liệu sản xuất là chất liệu tốt. Bộ tời hợp kim không rỉ, cáp inox, 2 thanh phơi nhôm.
Những chất liệu này đủ để đảm bảo Vinadry 941 có độ bền tối ưu nhất. Ngoài ra thiết kế bổ sung thêm chân đế bên dưới buli của Vinadry cũng giúp bộ phận này ít chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài. Từ đó giúp giàn phơi bền hơn.
Nêu yêu Vinadry gp941 rồi, các gia đình cứ mạnh dạn rinh về nhé. Đảm bảo đã sử dụng sản phẩm của Vinadry rồi thì không bao giờ phải hối hận.
 
Top