Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bất động sản Đà Nẵng giảm nhiệt hầu hết các phân khúc

Legoland

New member
#1
đây chính là nhận định của người sử dụng cổ phần DKRA nước ta (DKRA Vietnam) trong report về thị trường bất động sản Đà Nẵng vừa mới công bố.
Theo DKRA, trong khoảng 10 năm qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng ghi nhận sự phát triển khỏe mạnh với nhiều yếu tố tích cực lẫn những biến động đáng chú ý.
Trong thời gian từ năm 2008 đến nay, thị trường chứng kiến hai lần nguồn cung mới tăng cao (giai đoạn 2008 - 2009 và 2015 - 2016). Tuy nhiên, từ cuối năm 2017 đến nay, thị trường nhà đất Đà Nẵng có biểu lộ chống nóng ở phần đông những phân khúc.
chi tiết, ở phân khúc đất nền, từ năm 2011 đến nay, thị trường có khoảng 7 dự án đáng chú ý với quy mô 50 - 500ha đc triển khai bán hàng. Giá cả thứ cấp hiện thời (ở khoảng thời gian tháng 6/2019) đang có biểu hiện giảm nhẹ từ 7 - 10% so với đầu xuân năm mới 2019.
Riêng phân khúc nhà phố, biệt thự, trong 3 năm trở lại đây, theo khảo sát có khoảng 12 dự án được mở phân phối, hỗ trợ ra thị trường 2.199 căn và lượng tiêu thụ đến hiện tại đạt khoảng 97% (khoảng 2.138 căn). Các dự án tập trung phần lớn ở Khu Vực phía Bắc - Tây Bắc thành phố.

nếu như với phân khúc căn hộ, từ năm 2006 đến nay, toàn thị trường Đà Nẵng có khoảng 16 dự án mở bán, cung ứng ra thị trường khoảng 7.291 căn và mật độ tiêu thụ đạt 99% (khoảng 7.205 căn). Trong đó, quận Sơn Trà dẫn đầu nguồn cung toàn thành phố.
Với lượng khách Đi Phượt trong nước và quốc tế tăng đều qua từng năm, DKRA cho rằng thành phố Đà Nẵng hiện là điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng hấp dẫn và nổi bật tại miền trung. Thế nhưng, sau thời điểm 2015 có nguồn cung tòa nhà biển tăng vọt, từ năm 2016 đến nay, thị trường Đà Nẵng không ghi nhận dự án mới.
đáng kể, ở phân khúc condotel, chỉ trong vòng 3 năm từ 2016 đến nay, Đà Nẵng có khoảng 9.890 căn condotel đến từ 12 dự án được bỏ ra thị trường, sức tiêu thụ đạt 75% nguồn cung (khoảng 7.418 căn). Dẫu thế, từ giữa năm 2018 đến tháng 6/2019, lượng tiêu thụ sụt giảm đáng kể.
độc đáo, DKRA nhận định Đà Nẵng đang đương đầu với nhiều thách thức lớn, tiêu biểu như quỹ đất còn khiêm tốn so với kĩ năng phát triển của thành phố; tâm lý người mua vẫn chuộng các dòng sản phẩm đất nền, nhà liền thổ; thông tin thị trường chưa được minh bạch, dẫn đến các xáo trộn ở một số thời gian. Chưa kể, áp lực đối với môi trường tự nhiên khi phát triển bất động sản Du Lịch, nghỉ dưỡng; quy hoạch và thiết kế kiến trúc cảnh sắc đô thị chưa đc format rõ nét…
==> Xêm thêm tại tintucnhadep.net/thu-tuc-phap-ly-khi-mua-nha/
 
Top