Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bất động sản Đà Nẵng: Còn cơ hội để "hóa rồng"?

Legoland

New member
#1
TBCKVN - Tại buổi “Báo cáo thị trường Bất động sản Đà Nẵng - tháng 06/2019” với chủ thể “Cá chép hóa rồng”, doanh nghiệp Cổ phần DKRA cả nước (DKRA Vietnam) đã đưa ra nhận định như trên khi phân tích những triển vọng, thời dịp tương tự như thách thức của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong hiện tại và tương lai.

Chiếm hữu địa thế đắt giá bao gồm núi, biển cùng nhiều danh thắng đẹp, thời tiết ôn hòa, lạnh buốt và con người thân thiết, Đà Nẵng hiện là điểm đến Đi Phượt nổi tiếng tại cả nước và được coi là trong những thành phố đáng sống cao cấp châu Á.

Theo Nghị quyết 43-NQ/TW (24/01/2019), Đà Nẵng được lý thuyết đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 biến thành đô thị sinh thái lớn và thông minh; là trung tâm khởi nghiệp, cách tân tạo ra và là thành phố biển đáng sống sang trọng toàn châu Á. Đây là các triển vọng tươi sáng, tạo tiền đề cho thị trường bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng mạnh.

Mặc dù vậy, để hướng đến mục tiêu biến thành “con rồng châu Á”, Đà Nẵng đang đứng trước nhiều thời cơ và thách thức đáng chú ý.

Thế nhưng, Đà Nẵng sẽ phải vượt qua nhiều thách thức lớn, tiêu biểu cũng như quỹ đất còn khiêm tốn đối với năng lượng phát triển của thành phố; tâm lý con người mua vẫn chuộng các dòng sản phẩm đất nền, nhà liền thổ; thông tin thị trường chưa được minh bạch, dẫn đến những xáo trộn ở một vài thời điểm; áp lực đối với môi trường bỗng nhiên khi phát triển bất động sản Du Lịch, nghỉ dưỡng; quy hoạch và thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị chưa được định hình rõ nét,…

Tại buổi “Báo cáo thị trường Bất động sản Đà Nẵng - tháng 06/2019” với chủ thể “Cá chép hóa rồng”, công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) đã đưa ra nhận định như trên khi nghiên cứu và phân tích các triển vọng, cơ hội cũng như thách thức của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong hiện tại và tương lai.

Theo DKRA Vietnam, trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến hai lần nguồn cung mới tăng cao (giai đoạn 2008 - 2009 và 2015 - 2016). Mặc dù vậy, từ cuối năm 2017 đến nay, thị trường có biểu hiện cản nhiệt ở hầu như những phân khúc ngoại trừ đất nền.

Ở phân khúc đất nền, từ năm 2011 đến nay, thị trường có khoảng 7 dự án đáng kể với mô hình 50 - 500 ha được triển khai bán hàng. Giá cả thứ cấp bây giờ (ở quãng thời gian tháng 6/2019) đang có thể hiện giảm nhẹ từ 7 - 10% đối với đầu năm mới 2019.

Ở phân khúc nhà phố, biệt thự, trong 3 năm trở xuống đây, theo khảo sát có khoảng 12 dự án đc mở chào bán, cung ứng ra thị trường 2.199 căn và lượng tiêu thụ đến hiện tại đạt khoảng 97% (khoảng 2.138 căn). Các dự án tập trung chủ yếu ở khoanh vùng phía Bắc - Tây Bắc thành phố.

Ở phân khúc căn hộ, từ năm 2006 đến nay, toàn thị trường Đà Nẵng có khoảng 16 dự án đáng chú ý mở buôn bán, cung ứng ra thị trường khoảng 7.291 căn và mật độ tiêu thụ đạt 99% (khoảng 7.205 căn). Trong đó, quận Sơn Trà dẫn đầu nguồn cung toàn thành phố.

Với lượng khách Du Lịch trong nước và quốc tế tăng đều qua từng năm, thành phố Đà Nẵng hiện là điểm đến nghỉ dưỡng lôi cuốn và đặc biệt tại miền trung. Mặc dù vậy, sau quãng thời gian 2015 nguồn cung biệt thự biển tăng vọt, từ năm 2016 đến nay, thị trường Đà Nẵng không ghi nhận dự án mới.

Theo ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc DKRA Vietnam, trước những thời cơ và thách thức đó, để thị trường bất động sản phát triển lành mạnh trong tương lai, Đà Nẵng cần bức tốc hoàn thiện mạng lưới hạ tầng lưu thông nội đô, đồng nhất quy hoạch thành phố, chi tiêu bất động sản gắn liền với không gian tự nhiên,… Đồng thời, các ban ngành, cơ quan tác dụng phải theo dõi, giám sát và đo lường, thống trị kịp thời thị trường và tài năng các chủ đề tham gia thị trường.

>>>>>>>> xem thêm tintucnhadatdanang.com/nha-cap-4-dep-o-nong-thon/
 
Top