Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bán van công nghiệp cho ngành dầu khí

#1
proxy.php?image=http%3A%2F%2Feriko.com.vn%2Fuploads%2Fshop%2Fvan-cong-nghiep-nganh-dau-khi.png&hash=16bbad7d3cf5a64767824ada49dd1afa


Cũng như những hệ thống các con phố ống trong các cấp công nghiệp và cung ứng khác, van công nghiệp trong ngành nghề dầu khí cũng là bộ phận cần thiết để kiểm soát mẫu chảy và áp suất.

Sau đây, Eriko xin giới thiệu những mẫu van công nghiệp trong ngành nghề dầu khí mà bất cứ kỹ sư tự động hóa nào cũng cần biết tới.

Van tuần hoàn tự động

những van này nhiều tiện ích nhưng mục đích chính là đảm bảo lưu lượng tối thiểu qua bơm ly tâm ở mọi thời điểm.

Vì máy bơm ly tâm luôn phải chịu nhiệt trong hệ thống dầu khí, do đó, cần giữ lưu lượng cái chảy tối thiểu qua van để van ko bị khô, hạn chế hỏng hóc, hư tổn

Van bi

có vận động quay 90 độ bằng 1 đĩa hình tròn giống viên bi để ngăn loại chảy qua van. loại chảy cũng được điều tiết phổ thông hay ít bằng phương pháp xoay đĩa van hình bi trong khoảng 90 độ.

Bi thường được khiến bằng kim khí, kèm sở hữu nó là gioăng kín mang chất liệu teflon. Van bi có nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ -200 độ C đến 500 độ C

Van bi thích hợp có toàn bộ môi chất, nhược điểm của nó nằm ở cơ chế hoạt động của nó lại không phụ thuộc vào đặc tính chiếc tiết lưu sẵn với của con đường ống

Van xả

Tên gọi khác của cái van này là van xả chân không, là 1 loại van xả đặc biệt được thiết kế để bảo kê bể đựng. các van xả được lắp trong hệ thống khai thác dầu khí để ngăn chặn sự tích trữ áp suất hoặc chân không quá mức khiến hệ thống mất cân bằng.

Van bướm trong lĩnh vực dầu khí

Trong những chiếc van công nghiệp, van bi và van bướm khá giống nhau ở cơ chế hoạt động. Đĩa van quay được 90 độ để điều tiết lưu lượng mẫu chảy. Van bướm rất dễ đóng/ mở, điều này giúp hoạt động của van trở thành đơn giản. các van bướm phải được lắp phương pháp các phần tử khác của tuyến phố ống 6 lần đường kính ống để đảm bảo an toàn. Van bướm được dành đầu tiên hàng đầu đối mang đường ống dẫn chất lỏng kích thước lớn

Van cổng

ngoài mặt cốt yếu để mở hoặc đóng cái chảy, van cổng ít đa dạng hơn trong ngành nghề dầu khí. Thêm vào đấy, chúng chẳng thể nhanh chóng mở hoặc đóng

Van cầu

Trong các dòng van công nghiệp dùng trong ngành nghề dầu khí thì van cầu là loại van mang thiết kế đặc trưng hơn cả. có kiểu dáng của riêng biệt cho cái chảy đi qua van theo hình chữ S, van cầu đã khiến giảm áp suất của chất lỏng đi số đông.

1 số dòng van khác

Rõ ràng, còn mang đa dạng cái van công nghiệp khác được dùng trong ngành nghề, nhưng điều quan yếu đối với bất kỳ kỹ sư dầu khí nào là phải biết được các cái van căn bản trên, mục đích và vị trí dùng những chiếc van như nào.

Cả nhà có thể xem video sau để mang thêm tri thức về van công nghiệp trong ngành dầu khí


liên hệ 0988 62 85 86 để nhận báo giá những loại van công nghiệp tốt nhất bây giờ

đến có Eriko, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. cùng lúc, người dùng còn điên đảo vì dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn:

- Bảo hành 12 tháng

- Phương thức thanh toán phổ thông

- Hình thức vận chuyển phong phú thích hợp sở hữu tình hình địa lý của từng người dùng

- Hàng hàng hiệu hồ hết CO/CQ
 
Top