Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bàn học thông minh Bsuc - cung cấp bàn học trẻ em

#1
Nguồn Gốc Thương Hiệu
Với lợi thế về mặt xưởng sản xuất rộng hơn 10 nghìn mét vuông, thương hiệu banhocthongminhbsuc.com đã mang lại những sản phẩm bàn học thông minh chất lượng tại thị trường Việt Nam. Từng mô hình sản xuất được chuyên biệt hóa bằng các bộ phận như: bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận tài chính và các đại lý bán hàng đã mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Hoạt động chính của công ty đó là nghiên cứu và sản xuất bàn ghế học thông minh chống gù chống cận và một vài sản phẩm học tập, gia dụng khác. Với phương châm “khách hàng là số 1, tuyệt đối không làm hàng kém chất lượng” sản phẩm của chúng tôi ngay khi vừa ra mắt đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.
Từ năm 2016, công ty có chiến lược và tham gia vào thị trường bàn học với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo đầu ra là những sản phẩm hoàn hảo tới từng chi tiết.
Kết hợp với đó là mô hình quản lý tiếp thị hiện đại được sử dụng để phát triển toàn bộ mạng lưới bán hàng giúp mang lại thương hiệu tốt, nâng cao nhận thức về dịch vụ và sản phẩm độc quyền, đồng thời khẳng định sự hài lòng của khách hàng qua những trải nghiệm sử dụng thực tế.
SẢN PHẨM LUÔN ĐẠT SỰ TỈ MỈ VÀ TINH TẾ
Để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều trở nên hoàn hảo, chúng tôi đã thâm nhập thị trường và tìm hiểu chính xác những gì mà người dùng cần để phát triển. Ngoài mục đích chính là thiết kế không gian học tập thoải mái cho bé, chúng tôi còn tối ưu hóa thành đa năng có thể sử dụng laptop đều phù hợp, giải trí sau giờ học. Bàn học ngày càng được hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và công năng thông minh, sử dụng những vật liệu an toàn môi trường đạt tiêu chuẩn Châu ÂU.


LỢI THẾ CỦA BSUC
Là một sản phẩm đình đám, thương hiệu Bsuc đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng khi thành lập chuỗi cửa hàng ở nhiều tỉnh thành cả nước. Số lượng sản phẩm dự kiến bán ra năm 2020 là hơn 2000 sản phẩm, các đại lý sẽ ngày càng mở rộng và doanh số bán hàng cũng được tăng cao một cách nhanh chóng.
 
Top