Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bàn ghế inox đẹp được chế tạo như thế nào

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Những bộ bàn ghế inox đẹp là vật dụng không thể thiếu ở mỗi quán ăn, nhà hàng thậm trí là trong căn nhà của chúng ta. Bạn đã bào giờ băn khoăn những bộ bàn ghế đó được gia công như thế nào chưa? Inox Trung Thành với hơn 10 năm trong ngành gia công các vật dụng inox sẽ chia sẻ cho bạn cách mà chúng tôi gia công ra những bộ bàn ghế inox đẹp để đáp ứng thị trường hiện nay.

Gia công bàn ghế inox nói chung:

Hiện này vật liệu inox được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp nội ngoại thất. Các sản phẩm bạn thường thấy như: Tủ bếp, bàn ghế inox, giường, lan can, cầu thang... . Những vật dụng rất gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đa số chúng ta lại chưa biết chúng được tạo ra bằng cách nào. Dưới đây là quy trình chúng tôi gia công chế tạo những những bộ bàn ghế inox đẹp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Finoxtrungthanh.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F12%2Fban-ghe-inox-dep.jpg&hash=b52b70082a181bb970dbc931793efe71
Bàn ghế inox đẹp
Quy trình chế tạo và gia công:

Về gia công inox nói chung, để gia công vật liệu bằng inox bước đầu là kết nối để tạo khung cho sản phẩm. Các thanh inox được kết nối với nhau qua quá trình hàn. Việc lưu ý ở đây là cầu trúc tạo nên bộ khung phải vững trãi và chắc chắn. Một vài lưu ý khác cũng cần phải quan tâm, khi sản phẩm là những bộ bàn ghế inox 304. Những đặc điểm cần lưu ý khi gia công bàn ghế inox đẹp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Finoxtrungthanh.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F12%2Fban-ghe-inox-dep-trung-thanh-300x197.jpeg&hash=b168956a5c1db9ec00e0c22b9aab4f6f
Mẫu bàn ghế inox đẹp

Để tạo ra một bộ bàn ghế ăn inox đẹp việc đầu tiên nếu không làm nóng chúng để tạo hình, uốn dẻo và hàn thì chúng rất dễ bị oxy hóa. Điều này sẽ dẫn đến bàn ghế sẽ bị han rỉ. Và sản phẩm không còn theo được mẫu ban đầu nữa. Gây mất thẩm mỹ và độ bền của nó. Quá trình này được chúng tôi đánh giá rát quan trọng để tạo ra được một bộ bàn ghế inox đẹp.

Trong quá trình gia công, được nung nóng chúng sẽ tạo ra bọt khí bên trong. Việc đánh giá lưu lượng khí bằng vật liệu inox cũng khó khăn hơn các vật liệu khác. Công việc này được các chuyên gia sẽ đánh giá và kiểm soát trong quá trình nung nóng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Inox Trung Thành:
Là đơn vị với hơn 10 năm trong ngành gia công và chế tạo các vật dụng bằng inox. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm tôt nhất. Đúng theo yêu cầu. Để tìm hiểu thêm về những bộ bàn ghế inox đẹp, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé. Mọi thông tin liên hệ:

–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—–*—
Xưởng sản xuất inox Trung Thành là đơn vị gia công các sản phẩm inox cũng như bàn ghế inox chất lượng uy tín toàn quốc. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xưởng sản xuất inox Trung Thành

Địa chỉ :Số 352, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại :0902.191.679 – 0904.627.195
Email :inoxtrungthanh@gmail.com
 
Top