Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bạn đã biết những công dụng của name card?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Khi có ai đó nhắc đến name card thì người ta sẽ liên tưởng ra đến một chiếc giấy vuông, kích thước nhỏ và trên đó sẽ có những thông tin cơ bản của chủ sở hữu như là số điện thoại, họ tên, địa chỉ, chức danh.
Chỉ với một mảnh giấy nhỏ nhưng đã có thể chứa đựng đầy đủ các thông tin cần thiết của bạn trong đó. Bạn chỉ cần đưa chiếc name card này cho khách hàng thì khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các thông tin cơ bản với bạn mà không cần phải trao đổi qua lại nhiều.
Những thiết kế name card giá rẻ này không chỉ chứa được đầy đủ thông tin thì bạn mà nó còn thể hiện được sự lịch sự cũng như là hiện đại hóa trong công việc và giao tiếp của bạn đối với khách hàng, đối với đối tác. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Những name card này tuy nhỏ nhưng rất lịch thiệp, nhã nhặn, đây chính là điểm cộng của những name card giá rẻ. Với mức giá rẻ nhưng nhận lại được những lợi ích cực kỳ hợp lí, bạn không còn lí do gì để không sử dụng name card.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fd52d686bc770.jpg&hash=33bd101483cfd9359371e620f98e5c9f

Giá thiết kế name card giá rẻ trên thị trường
Nếu như công việc của bạn liên quan đến khách hàng nhiều thì bạn không nên trần trừ mà hãy sử dụng ngay những chiếc name card giúp mình trong công việc. Sử dụng name card không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc mà còn giúp bạn trở nên tự tin cũng như là trở nên hiện đại hơn trong mắt đối tác, khách hàng.
Thiết kế name card giá rẻ được làm bằng chất liệu là giấy cứng, trên đó sẽ được in logo công ty hoặc là trang trí tùy thích, nội dung chính trên name card sẽ làm thông tin liên quan đến bạn. Vì được làm bằng giấy lên giá của name card này rất rẻ. Những trách nhiệm khác giá rẻ này có thể được in bởi những công ty chuyên in ấn toàn quốc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F608b4440e97d.jpg&hash=a65d73e14b15b15e4af35912c7d4397f

Khi đi thiết kế name card giá rẻ thì bạn nên lựa chọn những công ty có uy tín, lựa chọn xem những công ty nào đã có kinh nghiệm lâu năm. Tại công ty này sẽ có các mẫu name card để bạn chọn, nếu như bạn không lựa chọn được loại nào phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty làm theo ý thích của mình. Và có một điều bạn nên nhớ rằng khi quyết định in name card thì nên in với số lượng lớn vì càng yêu nhiều thì mức giá thành rẻ càng rẻ hơn, như vậy sẽ có lợi hơn cho bạn.
 
Top