Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bạn đã biết làm như thế nào để trị mụn nước ở cánh tay?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Cách chữa mụn nước nổi ở tay chân
Nếu tay chân bạn chỉ nổi một vài mụn nước thì có thể kiêng cữ, còn nếu mụn nước đã lan rộng và ngứa ngáy khó chịu bạn nên đến các cơ sở da liễu để thăm khám.Nếu bạn chỉ gặp các bệnh da liễu thông thường, sẽ được kê thuốc bôi và uống để giảm điều trị mụn nước. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách sau:
Sử dụng gel nha đam
Gel nha đam có tính mát, có khả năng trị dị ứng hiệu quả, giúp da và cơ thể con người thải độc tốt. Khi bị ngứa rát hoặc khó chịu ở vùng da bị mụn nước, bạn hãy dùng gel nha đam bôi lên vết thương để làm sạch, sát khuẩn và ngăn chặn nhiễm trùng, giảm cảm giác ngứa ngáy, giúp làn da nhanh chóng lành hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fd6c8b36e5e39.jpg&hash=b072e80b4d27f23f9614d0e2dec7bc98

Khi bị ngứa rát hoặc khó chịu ở vùng da bị mụn nước, bạn hãy dùng gel nha đam bôi lên vết thương để làm sạch, sát khuẩn và ngăn chặn nhiễm trùng, giảm cảm giác ngứa ngáy, giúp làn da nhanh chóng lành hơn
Sử dụng dầu lá trà
Nếu vùng da của bạn nổi mụn nước do thời tiết thất thường, thì lá trà sẽ là một giải pháp cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Dầu lá trà có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa virus vô cùng hiệu quả.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0885f90c67ad.jpg&hash=3b380f6572d826ae1f035f1ab919c31d

Dầu lá trà có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa virus vô cùng hiệu quả

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong nguyên nhân và cách chữa mụn nước nổi ở tay chân khắp người. Chúc các bạn mau lành bệnh khi áp dụng các biện pháp chữa trị trên.

>> Có thể bạn quan tâm: nguyên nhân mụn nước ở tay
 
Top