Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bán buôn giày dép hàng thùng

#1
Hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội, internet đã giúp cho việc buôn bán trở nên dễ dàng hơn. Mua hàng mà không cần đến tận nơi, chỉ cần ở nhà click chuột là có thể mua được món hàng mình ưng ý.
Nhận thấy được tiềm năng đó mà rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh buôn bán ra đời, để tăng được lợi nhuận cao nhất họ thường mua hàng sỉ hoặc là hàng thùng. Nhưng đa số là chọn hàng thùng, bởi nó đẹp, chất lượng tốt, giá lại rẻ phù hợp với nhu cầu người Việt Nam.
Do có quá nhiều mặt hàng không thể nói hết được, bài biết dưới đây của Cwt xin giới thiệu với các bạn chủ đề “Bán buôn giày dép hàng thùng”, nếu các bạn là người kinh doanh giày dép thì không nên bỏ qua bài viết này.
Hàng thùng là gì?
Hàng thùng mới nghe qua rất quen nhưng nhiều người không biết nó là gì? Mình xin giải thích như sau. Hàng thùng nói theo tiếng việt một cách dễ hiểu là hàng sida, hay là hàng cũ đã qua sử dụng, qua tay người khác. Gọi là hàng thùng tức là hàng không còn zin nữa. Hàng thùng ban đầu có nguồn gốc từ các tổ chức từ thiện hay tổ chức hợp tác phát triển quốc tế với mong muốn được cung cấp đồ cho các nước kém phát triển hơn. Các mặt hàng hàng được đóng thành từng thùng sau đó được gửi đi qua các nước khác.Vì sao nên chọn giày dép hàng thùng ?
Xu hướng hiện tại:+ Hiện nay giới trẻ rất thích giày, các bạn có thể thấy có rất nhiều group giày các fanpage giày mọc lên như nấm. Với đủ loại giày dép, giá thì đủ loại đối với một đôi giày hàng hiệu real có giá thấp nhất cũng vài triệu, giá cao có thể lên tới vài chục hay cả trăm triệu.
Dễ dàng marketing:+ Các bạn có thể thấy, giày dép phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính đặc biệt là giới trẻ, nên các hình thức kinh doanh marketing rất dễ dàng không quá khó.
Giá cả thấp:+ Giá cả phi chí của hàng rẻ, tính theo đơn vị kg, nên một thùng hàng chỉ có giá trăm ngàn, số lượng giày dép trong đó có thể lên tới vài chục hay cả trăm cái, nếu tính ra công thêm các chi phí vận chuyển logistics thì 1 đôi giày chỉ có giá 5k/đôi.
Lợi nhuận cao:+ Bạn là một người buôn bán lẻ với một lô hàng thùng, sau khi chọn lựa loại bỏ các sản phẩm xấu hay không hợp ý thì mỗi sản phẩm bán với giá thấp nhất thì lô hàng thùng đó của bạn cũng lợi nhuận ít nhất 5 lần.
+ Đối với doanh nghiệp hay cửa hàng sỉ thì sau khi chọn lựa lại các sản phẩm tốt, bạn tiếp tục bán lại với giá x10 có khi lên đến x20 giá trị lô hàng. Còn các sản phẩm kém hơn thì có thể bán lại với giá x2 x3.Tớ là mô tả.
Buôn hàng giày dép hàng thùng nên lấy hàng ở đâu?
Giày dép hàng thùng được nhập khẩu từ rất nhiều nơi như Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Úc… và đặc biệt nhất là Campuchia hoặc Thái Lan.
Hàng thùng từ Cam hoặc Thái được vận chuyển vào Việt Nam qua các cửa khẩu như Mộc Bài, Xa mát. Người đi lấy hàng chỉ cần bắt xe từ TP.HCM đến thẳng PhnomPenh trong khoảng 6 tiếng, sau đó đến các chợ đầu mối như chợ Tà Mâu, Chợ Olypic.
Ở đây có rất nhiều người Việt nên việc giao tiếp cũng tương đối dễ dàng, khi tìm được chủ hàng thích hợp, các thương nhân có thể yêu cầu được đến thẳng kho hàng để kiểm tra hàng hóa , một chuyến đi lấy hàng như vậy thường mất khoảng 3 -4 ngày tùy thuộc vào lượng hàng thương nhân muốn lấy về.


Hàng thùng nguyên kiện là gì
Hàng thùng nguyên kiện là hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm được nhập trực tiếp từ Campuchia về.
Bao gồm các loại kiện hàng thùng mà kho hàng hiện nay đang cung cấp:
– Kiện nguyên đai, nguyên kém được đóng chân không trực tiếp từ bên Nhật, Hàn thường là kiện 100kg/Kiện. Kiện hàng thùng của Nhật thường có thể hơn hàng thường 105Kg/Kiện.
– Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện.
– Kiện hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật… thường chỉ có kiện thôi nhé.
– Ngoài ra kho hàng còn có tép của hàng Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.
Hiện nay Cwt cung cấp các dịch vụ logistics, kho bãi, chuyên vận chuyển hàng hóa Campuchia, Thái Lan. Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi.
 
Top