Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Bài viết có bao nhiêu từ thì được cho là chuẩn SEO?

ducbi97

Member
Xác minh
#1
Em đi hỏi nhiều chỗ, nhiều người thì mỗi nơi cho ra một câu trả lời khác nhau về số lượng từ của một bài viết chuẩn SEO. Có người bảo ít nhất phải >1k từ. Có những người lại nói nên viết theo kiểu big content, khoảng 5k từ thì mới chuẩn, khi đó mới giữ được time on site lâu và bài viết cũng ôm được nhiều từ khóa. Yoast SEO thì chỉ cần >300 từ là đã báo đèn xanh rồi.

Loanh qua loanh quanh vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của bản thân. Mời anh em vào nêu lên quan điểm cá nhân về số lượng từ của một bài viết chuẩn SEO :D
 

Hà Xuân

Administrator
Xác minh
#2
Ông John Muller có trả lời câu hỏi của 1 anh làm SEO: Thế nào là thin content?
Ông ấy trả lời là: Bạn có thể coi, một đoạn tweet trên twitter cũng top Google mà? Theo mình ở đây nội dung unique và có những trao đổi trong bài viết đó.
 
Top