Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

9 BỘ SÁCH LUYỆN TOEIC HIỆU QUẢ NHẤT, KÈM LINK TẢI ĐẦY ĐỦ

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Sách là nguồn cung cấp tri thức không thể thiếu đối với con người. Muốn học tốt cần có nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi TOEIC thì điều này càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải có lựa chọn đúng đắn.

Trên thị trường hiện nay, sách luyện thi TOEIC được đưa ra rất nhiều, bạn mông lung không biết loại sách nào sẽ phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Câu hỏi nên luyện thi TOEIC bằng sách nào khiến bạn băn khoăn, trăn trở mãi mà chưa thể tìm ra hướng giải đáp. Sau đây, Athena sẽ đưa ra một số đầu sách để bạn tham khảo nhé. Những bộ sách này được đánh giá là tốt nhất trong việc luyện thi TOEIC.

Một số bộ sách luyện thi TOEIC giúp bạn trả lời những câu hỏi còn vướng mắc:

1. Starter TOEIC: Bộ sách này được biên soạn dành cho những người ở trình độ sơ cấp, mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách cung cấp những kiến thức nền cơ bản nhất, bài thực hành nhấn vào trọng tâm, một số mẹo giúp các bạn làm bài nhanh, hiệu quả; xây dựng những kĩ năng cần thiết, làm quen dần đối với hình thức thi TOEIC.

Link tải sách Starter TOEIC: bit.ly/2Ew6AGU

2. Developing Skills for the TOEIC Test: Bộ sách giúp rèn luyện kĩ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi TOEIC. Cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của một bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

Link tải sách Developing Skills for the TOEIC Test: bit.ly/2GGK6su

3. TOEIC Analyst: Đây là cuốn sách dành cho các học viên đang chuẩn bị thi TOEIC với những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp, xây dựng chiến thuật tiếp cận từng loại câu hỏi.

Link tải sách TOEIC Analyst: bit.ly/2GIT5JR

4. Target TOEIC: Cuốn sách giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kĩ thuật làm bài mới nhất trong kì thi TOEIC . Thông qua 6 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế, nó giúp cho các thí sinh xây dựng được những kĩ năng làm bài tốt nhất.

Link tải sách Target TOEIC: bit.ly/2JwBK4K

5. Economy Toeic 1000 volume 1 2: Đây là một bộ sách rất được ưa chuộng trong quá trình luyện thi TOEIC. Sách gồm 10 đề Actual Test mô phỏng đề thi Toeic.

Link tải sách Economy Toeic 1000 vol 1:

 • Ebook, Script, Đáp án: bit.ly/2GJujVQ
 • Audio: bit.ly/2HoskaM
Link tải sách Economy Toeic 1000 vol 2:

 • Ebook, Script, Đáp án: bit.ly/2GMoJ9d
 • Audio: bit.ly/2qgueTk
6.Economy TOEIC 1000 vol 4 5: Bộ sách này bao gồm 4 cuốn, là một trong những bộ sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất. Mỗi bộ gồm 20 đề mô phỏng đề thi TOEIC thật, có đầy đủ đáp án để người dùng dễ dàng tra cứu trong quá trình học.

Link tải sách Economy Toeic 1000 vol 4:

 • Ebook, Script, Đáp án: bit.ly/2HkeV3k
 • Audio: bit.ly/2qggBnf
Link tải sách Economy Toeic 1000 vol 5:

 • Ebook, Script, Đáp án: bit.ly/2H8JxHu
 • Audio: bit.ly/2EvWQfG
7.Big Step Toeic 1 2 3: Bộ sách bao gồm 4 cuốn, giúp người học nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và cải thiện điểm số. Ưu điểm của cuốn sách là chỉ đưa ra những nội dung gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững, phương pháp truyền đạt theo sơ đồ tăng khả năng tư duy.

Link tải sách BIG STEP TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550): bit.ly/2qitood

Link tải sách BIG STEP TOEIC 2: Sơ cấp (TOEIC 500 – 750): bit.ly/2v5A7b5

Link tải sách BIG STEP TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+): bit.ly/2uXJSry

8.Tomato Toeic Intensive Reading/ Listening: Bộ sách gồm 4 quyển, đây là cuốn sách luyện thi mang lại hiệu quả rất tốt, bạn nào muốn đạt trên 700 điểm TOEIC thì đây được coi như là cuốn sách gối đầu giường rồi.

Link tải sách: Tomato Compact Part 1 & 2 ( PDF Book + Audio Mp3 ): bit.ly/2GIhO0Q
Link tải sách: Tomato Compact Part 3 & 4 ( PDF Book + Audio Mp3 ): bit.ly/2Hplt0R
Link tải sách: Tomato Compact Part 5 & 6 ( PDF Book ): bit.ly/2JwYUYC
Link tải sách: Tomato Compact Part 7 (PDF Book): bit.ly/2qmUqev
Link tải sách: Tomato Compact Reading( Audio Mp3 ): bit.ly/2GKxvVv
Link tải sách: Tomato Compact Listening ( Audio Mp3 ):bit.ly/2qisMzK
Link tải sách: Tomato Intensive Listening ( Audio Mp3 ): bit.ly/2Jx536X
Link tải sách: Tomato Speaking Flow ( Audio Mp3 + PDF Book ): bit.ly/2qgQmNk

9. Pronunciation in American English: Đây là cuốn sách dạy phát âm, giúp người học hiểu được các yếu tố cấu thành nên kỹ năng phát âm tiếng Anh hiệu quả bao gồm: Trọng âm, Ngữ điệu, Nhịp điệu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fathenacenter.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2Fnen-luyen-thi-TOEIC-bang-sach-nao.jpg&hash=e14a6cc6e2d2583fd7e433d3bc1ce919


Trên đây là một số bộ sách để các bạn tham khảo, mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn một phần nào trong quá trình học. Có lẽ là nó sẽ giúp các bạn thoát khỏi những lo lắng, trả lời cho bạn câu hỏi nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi học TOEIC nếu không chọn được sách luyện thi phù hợp với khả năng của bạn hiện tại sẽ khiến bạn rất dễ nản chí, chán nản, không muốn tiếp tục học. Vì vậy, bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào tối ưu nhất, điều đó sẽ giúp bạn học tập tốt hơn, khơi nguồn cảm hứng khiến bạn học miệt mài, hăng say. Bạn cần chú trọng vào những nội dung cốt lõi mà cuốn sách đề cập để hiểu một cách sâu hơn, chi tiết hơn. Như vậy thì việc thi TOEIC đâu còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu nữa!
 
Top