Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

7 Yếu tố giúp bạn trở thành người thủ lĩnh tài ba

quyenngoc_2507

Member
Xác minh
#1
Đối với vai trò của người quản lý doanh nghiệp là một vai trò quan trọng hàng đầu. Các tổ chức thành công được dẫn dắt bởi một người quản lý giỏi, có kinh nghiệm và am hiểu cũng như đào tạo kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp. Các nhà lãnh đạo sẽ duy trì, phát triển các mục tiêu theo đúng yêu cầu của tổ chức. Họ là người gắn kết nhân viên và hướng nhân viên đến các mục tiêu chung. Do đó vai trò của người quản lý trong doanh nghiệp nhìn bề ngoài có vẻ dễ dàng nhưng nó vô cùng quan trọng.

7 VAI TRÒ CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
 1. Phát triển tình hình kinh doanh
Phát triển tình hình kinh doanh là trách nhiệm quan trọng trong tổ chức. Trong các trường hợp, các nhà quản lý cấp cao chịu trách nhiệm lập ra “đường đi” của cả một hoạt động tại doanh nghiệp. Những người quản lý này sẽ là giám đốc điều hành, CEO nắm giữ các nhiệm vụ quan trọng. Vì thế mà các nhà quản lý của chúng ta phải biết nắm bắt tình hình và giúp tổ chức tăng các hoạt động kinh doanh.
 1. Quản lý nhân sự
Nhân sự thường là một tầm quan trọng trong tổ chức. Người quản lý có trong tay kiến thức nhân sự sẽ dễ dàng quản lý nhân viên hơn. Những cách giữ chân nhân viên và tạo động lực luôn là chìa khóa quan trọng nhất. Cả một tổ chức không thể nào rời rạc được, vì thế mà nhà quản trị cấp cao cũng là người đóng vai trò gắn kết mọi người. Hãy là một chất “kết dính” giúp các phòng ban, mỗi cá nhân hòa đồng hơn với nhau để phối hợp trong công việc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2FManagerial-Skills-Katz.jpg&hash=ba5f9942a5e1f10ccf19830bb2e54260

 1. Là một nhà huấn luyện
Huân luyện là một nguyên tắc quan trọng trong tổ chức hiện nay. Vai trò của người quản lý trong doanh nghiệp là thường đào tạo củng cố kiến thức cho nhân viên mình. Ngoài ra các buổi huấn luyện sẽ giúp cho mọi người dễ tiếp thu kiến thức hơn là đọc những tài liệu đơn thuần. Đây là một ví dụ điển hình giúp cho mọi người được thực hành và đặt ra các câu hỏi. Từ những điều ấy bạn có thể biết được nhân viên mình đang thắc mắc hay gặp vấn đề ở đâu.
 1. Quản lý dự án
Các nhà quản lý trong doanh nghiệp sẽ triển khai và dẫn dắt các dự án khi cần thiết. gười quản lý phải có tầm nhìn xa và kinh nghiệm để mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người, chuyển hướng năng lượng của nhân viên khi cần thiết và thúc đẩy họ hướng tới mục tiêu hoàn thành.
 1. Cố vấn viên
Nhiều lúc, những người quản lý phải trở thành một nhà cố vấn thật thụ. Người quản lý là những người mà nhân viên tìm kiếm khi có khó khăn nảy sinh và cần giải quyết đó là kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả. Cho dù kinh doanh hay cá nhân, người quản lý phải biết cách thấu hiểu, giải quyết và chỉ đạo nhân viên của họ để giữ cho họ tập trung vào việc đáp ứng các mục tiêu của công ty.
 1. Người có tầm ảnh hưởng
Người quản lý phải là người có tầm ảnh hưởng lớn trong công ty, điều đó là hiển nhiên. Họ phải có khả năng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng rằng tổ chức của họ đáp ứng các yêu cầu của họ và cung cấp thẩm quyền cho nhân viên của họ. Các nhà quản lý nên là những người lãnh đạo mạnh mẽ và trở thành ví dụ điển hình.
 1. Người sáng tạo
Những người quản lý thành công nhất là những người đổi mới. Họ tìm thấy những cách mới, hiệu quả hơn cho các phòng ban và nhóm của họ để hoàn thành nhiệm vụ của họ. Sáng tạo ra các phương thức mới, đổi mới trong phong cách quản lý cho đến cách tiết kiệm chi phí.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TRONG VAI TRÒ NGƯỜI QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
TẦM NHÌN : điều dẫn dắt mọi người đi đúng hướng khi làm việc cùng mục tiêu trong doanh nghiệp. Mỗi nhà quản trị đều mong muốn rằng nhân viên mình sẽ đi đúng theo những gì mình kì vọng hoặc bạn có thể xem bí quyết học làm một nhà lãnh đạo cấp trung giỏi . Đó là lý do tại sao mà các nhà quản trị mong muốn rất nhiều, vì điều đó là cốt lõi giá trị của một doanh nghiệp.
SỨ MỆNH: sứ mệnh của mỗi một doanh nghiệp là không thể thiếu bao giờ. Sứ mệnh được đặt ra nhằm phục vụ khách hàng của mình, mang giá trị đến mọi người.
Tầm nhìn và sứ mệnh luôn đi liền với nhau và không thể tách rời. Có tầm nhìn và sứ mệnh mục tiêu sẽ giúp cho người quản lý dẫn dắt cả một tổ chức tốt hơn.Bởi vì thế mà trong một tập thể đề cao các sứ mệnh và tầm nhìn là luôn cần thiết đối với các doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu chung, cùng phát triển thì sẽ dễ dàng kiểm soát hơn các vấn đề phát sinh trong một tổ chức mà có nhiều phòng ban cùng hoạt động.
 
Top