Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

7 Lợi thế khi tham gia khóa Đào tạo SEO tiêu chuẩn từ cơ bản đến nâng cao tại VietMoz Academy

#1


Kinh doanh online là một xu hướng không thể phụ nhận. Người tiêu dung ngày nay thích sự đơn giản và tiện lợi. Nên họ thường tìm và chọn sản phâm qua các kênh online. Dù là doanh nghiệp lớp phát triện mạnh kinh doanh truyền thống hay người mới khởi nghiệp kinh doanh, thì vãn ưu tiên chú trọng phát riển kinh doanh onlie. Để tiếp cận khách hàng mục tiêu thì không thể không kể đến SEO. SEO là mootk công cụ bang hàng bá đạo, Nhưng nếu bạn không biết học SEO ở đâu tốt nhất Hà Nội để tang doanh thu cấp số nhân.

SEO viết tắt từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Người dung sẽ tìm sản phẩm/ dịch vụ họ cần thông qua từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm lớn như trang Google, sau đó trang tìm kiếm này sẽ cho hiển thị ra các bài viết liên quan. Nếu bài viết giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ của bạn được SEO thành công, được hiển thị ở TOP trang 1 thì bạn có khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

1. Khóa học SEO tiêu chuẩn tại vietmoz là một khóa học combo đúng chuẩn bởi sau khi học xong, học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về quản trị web, Thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, cách viết nội dung chuẩn seo, tối ưu web và nhiều kiến thức Marketing liên quan.
2. Áp dụng kiến thức đã học vào công việc kinh doanh sẽ giúp nâng cao doanh số lên gấp nhiều lần mà chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác. Vì Case Study, dự án của học viên được áp dụng ngay trong lớp học, giúp học viên hiểu nắm rõ được công việc phải làm cho website và thực hành ngay tại lớp học.
3. Khóa Đào tạo SEO tiêu chuẩn tại VietMoz, phù hợp cho tất cả mọi người, không chỉ dân Marketing Online mà những ai đang làm kinh doanh muốn nâng cao doanh số bán hàng.
4. Đi học trực tiếp tại trung tâm bạn được trao đổi trực tiếp với giảng viên. Và được biết tới nhiều ngành nghề khác nhau.
5. Khi đăng ký học bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi học phí và được tặng Code Web chuẩn SEOtheo đúng ngành nghề của bạn.
6. Sau khóa học, bạn được Support hỗ trợ trọn đời tại văn phòng mỗi khi cần.
7. Được giảng dạy bởi diễn giả nổi tiếng của nhiều sự kiện lớn về SEO, chuyên gia SEO Lê Nam – CEO VietMoz. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing. Từng là HLV SEO của nhiều trang nổi tiếng Vietmamnet, Autodaily, CellphoneS… Kinh nghiệm đào tạo hơn 6000 học viên SEO thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.


Xem thông tin chi tiết tại : //vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo-tieu-chuan/

Website: //vietmoz.edu.vn/

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
Địa chỉ: Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0246 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
Email: info@vietmoz.com

* Vui lòng liên hệ trực tiếp để đăng ký và nhận được thông tin ưu đãi mới nhất
 
Top