Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC THI THỬ TOEIC ONLINE

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Không tốn nhiều chi phí như kì thi toeic chính thức (790.000/lần thi), không phải di chuyển nhiều và sắp xếp thời gian để đến thi thử tại các trung tâm tiếng anh. Bạn đã bao giờ nghe đến việc thi thử toeic online miễn phí? Nếu đúng như vậy thì bạn đã bỏ qua một điều cực kì tuyệt vời rồi đấy. Sau đây anh ngữ Athena sẽ cho bạn thấy 3 lợi ích to lớn từ việc thi thử toeic online đối với các bạn trẻ đang ôn thi toeic nhé!

DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH: KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fathenacenter.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2Fcau-truc-bai-thi-toeic-1.jpg&hash=8324a140430706ffa7e8da1b6a52126e


1. Tiết kiệm thời gian
Thay vì phải đi đến các trung tâm để trực tiếp kiểm tra trình độ, thi thử Toeic Online giúp các thí sinh tiết kiệm được thời gian mà vẫn đánh giá được trình độ của mình. Rất đơn giản chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet hay 1 chiếc smartphone các bạn có thể kiểm tra được trình độ của mình ở bất cứ nơi đâu mà không cần trực tiếp đến kiểm tra. Thay vì đó bạn hãy dành thời gian này để xem lại những câu mình sai để tìm cách khắc phục. Thời gian đó sẽ hữu ích hơn nhiều so với việc bạn dành thời gian chạy xe đến các trung tâm để test.

2. Làm quen với cấu trúc và áp lực đề thi
Đối với những bạn chưa từng biết Toeic là gì. Toeic có cấu trúc ra sao thì những buổi thi thử toeic miễn phí là cơ hội để các bạn được trải nghiệm cũng như hiểu rõ hơn về bài thi này. Việc tham gia thi thử Toeic sẽ giúp bạn đánh giá đúng năng lực của mình mà không bị áp lực như kỳ thi thật. Bạn sẽ biết được điểm mạnh của mình ở đâu, điểm yếu ở phần thi nào rồi từ đó lên kế hoạch khắc phục những khuyết điểm đó.

Tham gia các kỳ thi thử Toeic sẽ giúp bạn quen dần với cấu trúc đề thi cũng như đánh giá được trình độ hiện tại của mình, giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm khi bước vào cuộc thi thật.

CẦN TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC, MẸO THI TOEIC? XEM NGAY: TẠI ĐÂY

3. Tiết kiệm chi phí
Khi đăng ký thi thử Toeic tại các trung tâm bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí gì hoặc nếu có thì rất ít trong khi đó lệ phí thi tại IIG Việt Nam là 790.000/lần thi. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên đi kiểm tra trình độ tại các trung tâm và chỉ khi kiến thức đã vững thì bạn mới nên đăng ký thi thật tại IIG.

Nếu như trước kia Toeic chỉ là sở thích, đam mê dành cho những ai yêu thích tiếng Anh hay có mong muốn làm việc cho công ty nước ngoài thì ngày nay TOEIC đã trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc ở nhiều trường đại học. Vì vậy dù muốn hay không, sinh viên bắt buộc phải vượt qua chướng ngại vật này nếu muốn ra được trường.

Nhìn chung thì việc thi thử Toeic, nhất là thi thử toeic online là một trong những bước giúp quan trọng các bạn cần thực hiện khi luyện thi TOEIC. Nó không chỉ giúp bạn quen với cấu trúc đề thi, biết được “lỗ hổng” kiến thức bạn đang gặp phải để tổng hợp lại các kiến thức đã học trước khi bước vào kỳ thi thật mà quan trọng còn đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả nhất.
 
Top