Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

2 Kỹ năng quản lý cần thiết cho bạn trong kinh doanh

quyenngoc_2507

Member
Xác minh
#1
Có thể thấy các kỹ năng quản lý hiệu quả là việc vô cùng quan trọng đối với các nhà quản trị. Thiếu đi một trong những kỹ năng sau sẽ làm bạn thiếu kiểm soát hơn trong cách quản lý của mình. Vì thế mà các kỹ năng quản lý chất lượng luôn được đặt ra để có thể áp dụng và dễ dàng quản lý hơn.

TÌM HIỂU CÁC KỸ NĂNG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ BAO GỒM NHỮNG GÌ?
Nếu đã muốn tìm hiểu các cách quản lý sao cho hiệu quả thì chắc hẳn bạn phải là người chịu tiếp thu cái mới. Điều quan trọng ở phong cách quản lý là tính đổi mới, sáng tạo để tạo nên kết quả mà khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung chúng tôi có đề cập. Đặc biệt hơn, để mọi việc quản lý như ý muốn bạn phải hiểu biết sâu rộng về các cách thức tạo nên kỹ năng quản lý. Nên cách quản lý chất lượng và hiệu quả sẽ bao gồm

  • Sự nhanh nhẹn
  • Áp dụng cách thức mới
  • Áp dụng công nghệ hiện đại
  • Ưu tiên các cách làm nhanh, ngắn gọn
  • Có tư duy trong giải quyết vấn đề
Cho nên các kỹ năng trên sẽ nằm trong các kỹ năng lớn mà bạn sắp xem sao đây, nó sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều trong việc nâng cao quản lý. Có thể có rất nhiều cách khác nhau nhưng những cách này là cách mà VMP Training chọn lọc ra cho bạn.

CÁC KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG 2 TIÊU CHÍ
1.Kỹ năng công nghệ
Người quản lý phải luôn là người hiểu rõ công việc của họ là gì. Họ phải hiểu rằng doanh nghiệp và công nghệ là hai thứ gắn liền nhau trong hoạt động. Các kỹ năng về công nghệ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hơn bao giờ hết. Với việc áp dụng công nghệ nên đã gặt hái được nhiều thành công hơn trong lĩnh vực của mình.

Ví dụ như bạn là chủ một trang trại rau giống, việc của bạn là phải theo dõi tiến độ cây trồng mỗi ngày bằng mắt thường. Nhưng nếu có công nghệ cao hơn, bạn có thể theo dõi qua các số liệu báo cáo hằng ngày từ phần mềm. Đây là cách vừa tiện lợi lại nhanh chóng hơn với thời đại ngày nay. Với thời gian rảnh bạn có thể làm nhiều việc hơn thế nữa.

Bởi vì điều đó mà công nghệ là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Từ cách quản lý con người, theo dõi các dự án cho đến việc quản lý các mục tiêu cũng đều có thể sử dụng công nghệ. Nên bổ sung kiến thức về công nghệ ngay nếu bạn đang còn thiếu về kỹ năng này. Đây là loại kỹ năng quan trọng đầu tiên trong cách nâng cao hiệu quả về mặt quản lý.

2.Kỹ năng giao tiếp
Khả năng làm việc và thúc đẩy mọi người, đạt được sự tôn trọng, ảnh hưởng đến hành động và năng suất của họ là tất cả các phần không thể tách rời của người quản lý. Người quản lý phải có kỹ năng tốt, không chỉ với nhân viên của họ, mà còn với người quản lý, cấp trên, nhân viên và khách hàng.

Vai trò giữa các cá nhân liên quan đến nhiều khái niệm phổ biến của một người quản lý là làm việc với mọi người, dẫn dắt họ, thúc đẩy họ, đối phó với các vấn đề, tăng cường tinh thần,…. Quản lý đòi hỏi một cái nhìn toàn diện về cá nhân – sự đạt được mục tiêu của họ, sự phát triển của họ, con đường sự nghiệp với nhiều vấn đề khác nhau. Người quản lý phải hiểu rõ nhân viên mình cả trong công việc lẫn bên ngoài.

Các nhà quản lý cũng phải chịu trách nhiệm khi giao tiếp với đồng nghiệp của mình. Khi vấn đề kinh doanh có sự thay đổi thì người quản lý phải thông báo cho nhân viên mọi thứ ảnh hưởng đến công việc của họ và phải cung cấp thông tin cho tổ chức.
 
Top