Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

10 lưu ý khi xây nhà để không phải hối hận

#1
Chiếm dụng một ngôi nhà là ước mơ của các người. Cho nên, trước khi quyết định xây đắp, bạn cần phải xem xét vô số điều ngoài Chi tiêu. Và để khỏi ân hận về sau, trước những lúc có bất kể động thái nào, quý khách nên nhăc nhở 10 điểm sau:

1. Diện tích lô đất
kích thước và hình dáng của lô đất là yếu tố rất cần thiết trong việc giúp cho bạn xác định chiều dài và rộng ngôi nhà định xây cũng tương tự việc họa tiết thiết kế, phân bổ không khí cho từng phòng trong nhà.

2. Mô hình hộ gia đình

Có bao nhiêu thành viên trong gia đình bạn? Nếu là một gia đình lớn, quý khách hàng cần nhiều bầu không gian hơn cho phòng ngủ, cho cả Quanh Vùng ăn uống và phòng khách. Điều này không thể xem nhẹ nhằm đảm bảo rằng mọi member sẽ có khả năng sống dễ chịu và thoải mái với bầu không gian riêng của bản thân.

3. Ngân sách chi tiêu
Trước khi quyết định thiết kế một nơi ở, hãy chuẩn xác quý khách hàng đã phân bổ Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý thực sự có thể trả tiền cho nó nếu không muốn lãng giá thành thời điểm trong việc lên kế hoạch.

4. Vị trí
Vị trí cũng là một rắc rối. Ngôi nhà của khách hàng sẽ nằm gần bãi biển hay trên một khu vực đồi núi, có bị kẹt giữa những căn nhà khác không? Tất cả những điều đó phải được đánh giá xét kỹ lưỡng.

5. Quý phái sống
Cuộc sống đời thường của hộ gia đình quý khách như thế nào? Nếu luôn xuyên là nơi tụ tập bạn hữu, người thân thì các bạn sẽ cần một khoanh vùng bếp ăn bao bọc khắp. Còn nếu như bạn là người thích dành thời gian ngoài trời, hãy thiết một ban công đáng yêu để thư giãn. Mình muốn xem phim? Vì sao lại không có một phòng các hình thức giải trí hoặc phòng karaoke gia đình? Xác định vào sở thích của hộ gia đình sẽ giúp cho bạn kiến tạo đc một căn nhà tuyệt hảo.

6. Phong cách thiết kế
Phong cách thiết kế nhà ở khác nhau theo đẳng cấp và sang trọng mọi người. Hãy tìm xúc cảm về hoa văn bạn muốn cho khu nhà ở của chính mình, tiếp nối, bàn bạc với nhà họa tiết thiết kế. Chúng ta có thể thu thập Hình ảnh để diễn đạt cho bọn họ ý tưởng cho nơi ở mơ ước của chính mình.

7. Loại chất liệu
Bạn có nhu cầu áp dụng loại chất liệu gì cho ngôi nhà? Nó có sẵn tại địa phương hay phải mua và vận chuyển từ nơi khác? Bạn sẽ phải chi bao nhiêu cho việc này? Quý khách hàng có đủ Ngân sách cho nó? Nếu không, chúng ta có thể thay bằng bằng nhiều loại chất liệu khác tương đường nhưng giá rất mềm hơn.

8. Giấy phép thi công
Hãy chính xác người đặt hàng đã tuân thủ mọi quy định về quy định.

9. Môi trường
Ngoài họa tiết thiết kế nơi ở và những điều kiện bên phía trong, không gian bao quanh cũng nên được coi xét. Đảm nói rằng các bạn sẽ không làm cho hại môi trường trong các bước xây cất hay là một cách thứ hai là thực hiện những loại chất liệu thân thiết với không gian.

10. Thời tiết
Xây nhà phải dựa vào cả điều kiện khí hậu ở khoanh vùng đó. Điều ấy sẽ bảo đảm và bình yên cho toàn bộ gia đình. Cùng theo với đó, hãy thực hiện những chất liệu sẽ có thể chịu được các kiểu thời tiết khác nhau.

>>>> xem thêm oslakhatvongmuathi.com/thiet-ke-nha-2-tang-4-phong-ngu/
 
Top